Câu hỏi thường gặp

Thành phần của GAS BIMBI là gì?
GAS BIMBI chứa hỗn hợp các loại dịch chiết thảo dược chuẩn hóa châu Âu ở hàm lượng thích hợp với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ:
  • Quả Tiểu hồi (Foeniculum vulgare)
  • Hoa Cúc Đức (Matricaria recutita)
  • Dịch chiết quả Carum (Carum carvi)
  • Tinh dầu Bạc hà (Mentha piperita).
Các thảo dược được lựa chọn, kiểm soát theo một quy trình nghiêm ngặt, với những tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thế giới, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ
Sử dụng Gas BIMBI như thế nào?
GAS BIMBI được sử dụng cho trẻ nôn trớ, đầy hơi, chướng bụng do bóng hơi đường tiêu hóa gây ra. Nhờ khả năng loại trừ bóng hơi đường tiêu hóa một cách an toàn, sản phẩm được khuyến cáo sử dụng cho mọi lứa tuổi, đặc biệt thiết kế sản phẩm dạng nhỏ giọt phù hợp với những trẻ chưa có khả năng tự uống được chai siro lớn. Trẻ từ 2 tuổi trở lên: Dùng 20 - 40 giọt mỗi lần, 1 - 2 lần mỗi ngày. Trẻ dưới 2 tuổi: Có thể dùng đến 30 giọt mỗi ngày. Tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi sử dụng. Khuyến cáo điều chỉnh liều lượng sản phẩm theo cân nặng: + Trẻ dưới 5kg: 10 - 15 giọt/ngày. + Trẻ từ 5kg - 10kg: 15 - 20 giọt/ngày. + Trẻ từ 10kg - 20kg: 20 - 30 giọt/ngày. + Trẻ trên 20kg: 30 - 40 giọt/ngày. Liệu trình sử dụng tối thiểu 1 tháng, có thể kéo dài tới 3 tháng. Sử dụng tốt nhất sau bữa ăn hoặc khi bị đầy bụng, nôn trớ. Nếu đầy bụng gây mất ngủ có thể sử dụng sản phẩm trước khi ngủ, sau bữa ăn tối. Có thể uống trực tiếp hoặc pha loãng với nước hay các loại thức uống khác (trà, sữa, trà hoa cúc, nước trái cây…). Sản phẩm không chứa Gluten, dịch chiết dược liệu không có cồn, hoàn toàn phù hợp với trẻ nhỏ, bao gồm cả trẻ mắc bệnh đường ruột, Celiac, kém tiêu hóa. Có thể sử dụng thành nhiều đợt trong một năm, mỗi đợt kéo dài không quá 3 tháng. Lắc kỹ trước khi sử dụng.
GAS BIMBI dùng được cho trẻ từ mấy tuổi?
Sản phẩm có thể sử dụng cho trẻ từ tháng tuổi đầu tiên trở đi. GAS BIMBI chứa 100% thảo dược chuẩn hóa châu Âu, sản xuất trên dây truyền hiện đại nhất (GMP, ISO 9001:2008, ISO 13485:2012, ISO 22000:2005) và lưu hành tại EU trên 20 năm, tại các bệnh viện công của Italia trên 13 năm với độ an toàn tuyệt đối. Dạng nhỏ giọt đặc biệt dễ sử dụng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
Những đối tượng nên sử dụng GAS BIMBI?
Với công dụng loại bỏ khí dư đường tiêu hóa, giảm đầy hơi, nôn trớ, chướng bụng, khó tiêu, giảm rối loạn tiêu hóa chức năng ở bé, GAS BIMBI phù hợp cho các đối tượng:
  • Bé nôn trớ.
  • Bé bị đầy hơi khó chịu, phân sống, đi ngoài, ăn uống khó tiêu, hấp thu kém, đầy bụng khó chịu gây mất ngủ.
  • Bé bị rối loạn tiêu hóa chức năng (hội chứng Colic)
Có thể pha GAS BIMBI cùng các dung dịch khác (sữa, nước hoa quả…) cho bé sử dụng không?
Mẹ có thể nhỏ trực tiếp GAS BIMBI cho bé hoặc pha loãng vào các dung dịch khác như: sữa, nước hoa quả, nước trắng… đồ uống yêu thích của bé mà không ảnh hưởng đến tác dụng của sản phẩm.
Dùng quá liều GAS BIMBI có sao không?
Với thành phần 100% từ các thảo dược chuẩn hóa châu Âu, tác dụng nhẹ nhàng đa cơ chế hoàn toàn phù hợp với thể chất của bé. Do đó, trường hợp bé có sử dụng quá liều một vài giọt sản phẩm thường không gây nên các ảnh hưởng bất lợi. Sản phẩm có nắp chia giọt chính xác cho mẹ dễ dàng sử dụng, 1 lần hút tối đa 13 giọt nên rất tiện dụng.
GAS BIMBI lắng cặn có ảnh hưởng gì đến chất lượng sản phẩm không?
GAS BIMBI được chiết xuất 100% từ các thảo dược chuẩn hóa châu Âu, nên sẽ có các tiểu phân dược liệu nhỏ. Phần tiểu phân dược liệu này đã được tiêu chuẩn hóa về kích thước và hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm, khi sử dụng sẽ có cảm giác hòa tan ngay trong khoang miệng. Chú ý lắc kỹ sản phẩm trước khi dùng.
Mỗi lọ GAS BIMBI dùng được trong bao lâu?
Một lọ sản phẩm GAS BIMBI có thể tích thực 30ml (tương đương 600 giọt). Với liều 20 – 40 giọt/ngày (tùy thuộc vào cân nặng và tình trạng của bé), một lọ GAS BIMBI có thể sử dụng khoảng 15 – 30 ngày.
Có thể kết hợp GAS BIMBI cùng các thuốc khác trong kê đơn của bác sỹ không?
Theo hướng dẫn của nhà sản xuất, GAS BIMBI có thể sử dụng khi bé đang dùng các loại thuốc thông thường khác như: kháng sinh, kháng viêm, long đờm... mà không có tương tác làm giảm tác dụng của các thuốc hay ảnh hưởng tới sức khỏe của bé. Tuy nhiên, để sản phẩm được hấp thu tốt nhất, bạn nên cho bé sử dụng cách tối thiểu 30 phút trước hoặc sau khi sử dụng các chế phẩm khác.

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Appetito bimbi. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Chuyên mục HỎI - ĐÁP

X

Đơn đặt hàng Gas Bimbi

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Giá bán: 300,000/hộp

Nội thành phí ship 25.000VNĐ. Ngoại thành phí ship 35.000VNĐ