Mẹ Trần Thanh Hương

1 number_format_thousands_sep191 người đã xem

Bé nhà mình 1 tháng 10 ngày, bé hay bị nôn trớ lắm, cứ bú vào được tí là lại ói hết ra. 1 ngày có khi ọc sữa tới 5 – 6 lần. Vì thế mà bé cũng chậm tăng cân, hơn 1 tháng mà bé tăng được có 500 gram.

Sốt ruột vì con liên tục bị ọc sữa, chị Hương cho bé đi khám sĩ thì được chẩn đoán là rối loạn tiêu hóa, đầy chướng bụng và được bác sĩ kê sử dụng sản phẩm Gas bimbi trị đầy hơi, nôn trớ cho bé. Mình dùng Gas bimbi cho bé được 5 ngày thì tình trạng nôn trớ, ọc sữa của bé giảm hẳn. Trước ngày bé nôn 5 – 6 lần thì giờ tần suất nôn của bé giảm còn 1-2 lần/ ngày. Mình tiếp tục dùng cho bé đủ liệu trình trong 2 tháng như bác sĩ tư vấn thì tình trạng của bé cải thiện hoàn toàn.

Nhờ có Gas bimbi mà giờ trộm vía bé bú được và tăng cân đều, không còn nôn trớ như trước nữa. Cảm ơn Gas bimbi nhiều lắm.

 

Ý kiến của bạn

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Appetito bimbi. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

X

Đơn đặt hàng Gas Bimbi

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Giá bán: 300,000/hộp

Nội thành phí ship 25.000VNĐ. Ngoại thành phí ship 35.000VNĐ

   

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn