Trị nôn trớ, ọc sữa cho trẻ, hàng nghìn mẹ đã thành công và phản hồi lại

2 number_format_thousands_sep666 người đã xem

Nôn trớ, ọc sữa là tình trạng khá phổ biến ở trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ dưới 12 tháng tuổi. Điều này có thể ảnh hưởng đến hấp thu dinh dưỡng của bé, khiến trẻ mệt mỏi và chậm lớn. Nhiều ba mẹ đã tìm đến giải pháp thảo dược để cải thiện tình trạng này cho bé. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem các mẹ đã giúp bé hết nôn trớ như thế nào nhé!

Con nôn trớ, ọc sữa kéo dài khiến bé chậm tăng cân và phát triển chiều cao

“Tại sao bé mới sinh mà cứ ọc sữa liên tục? Tại sao bé cứ bú được 1 tí là lại ói hết ra? Con nhà mình 18 ngày mà cứ vặn mình cái là trớ hết ra? Làm sao để bé hết nôn trớ, ọc sữa, đầy hơi, chướng bụng???” – Đây là thắc mắc của hàng nghìn bậc phụ huynh đang nuôi con nhỏ.

Trẻ nôn trớ, ọc sữa khiến nhiều bậc phụ huynh phiền lòng

Mẹ Thùy Linh chia sẻ: “Bé nhà e được 1 tháng. Em cho bé bú mẹ hoàn toàn, nhưng gần đây bụng bé càng ngày càng chướng, cảm giác đầy hơi, hay sôi bụng, xì hơi bú từ cữ trước đến lúc bú cữ sau hay bị ói ra chất nôn màu vàng mùi chua và có nhiều bợn sữa. Bé bú xong hay vặn mình nên nôn vọt ra cả. Lúc ko nôn thì lại trớ ra nên em rất lo”.

Mẹ có facebook Nguyệt Lê tâm sự: “Bé nhà em được 10 tháng rồi, khi cho bé ăn cháo, rõ ràng bé đang ăn ngon nhưng tự nhiên ho 1 cái là ói hết ra. Còn có khi ăn cả tiếng rồi nhưng đang chơi bé lại ói hết ra. Nhiều khi bé còn bị nôn ói trào lên cả mũi nữa”.

Cùng cảnh ngộ như mẹ Thùy Linh và mẹ Nguyệt Lê, mẹ Hà My kể: “Bé nhà em trớ 3 – 4 lần về đêm. Bé không ho không sốt. Ban ngày bé vẫn bú bình thường.thỉnh thoảng cũng trớ nhẹ. Mỗi lần trớ là bé quấy ghê lắm, mà bé cũng lười bú và chậm tăng cân nữa”.

Không chỉ mẹ Thùy Linh, mẹ Nguyệt Lê, mẹ Hà My gặp phải tình trạng con nôn trớ, ọc sữa, đầy hơi, chướng bụng mà hàng nghìn mẹ có con nhỏ khác cũng đang gặp phải tình trạng trên.

TS.BS Phan Bích Nga tư vấn xử trí nôn trớ, ọc sữa ở trẻ nhỏ

Theo TS.BS Phan Bích Nga – Giám đốc Trung tâm khám, tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia Việt Nam, tình trạng nôn trớ, đầy hơi, ọc sữa gặp khá nhiều ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ dưới 1 tuổi. Nguyên nhân chủ yếu là do hệ tiêu hóa của bé chưa phát triển hoàn chỉnh, dạ dày của bé còn đang nằm ngang nên bé thường rất dễ bị nôn trớ, ọc sữa. Đây hầu hết thường là nôn trớ sinh lý nên các bậc phụ huynh cũng không cần quá lo lắng. Để cải thiện triệu chứng nôn trớ, ọc sữa này, các mẹ nên tham khảo bổ sung các sản phẩm nguồn gốc từ thảo dược châu Âu như Gas bimbi. Đây là dạng siro 100% thảo dược, gồm có dịch chiết quả tiểu hổi, dịch chiết hoa Cúc Đức, dịch chiết quả Carum … giúp cải thiện tốt tình trạng đầy hơi, nôn trớ, ọc sữa ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Hàng nghìn mẹ đã trị nôn trớ, ọc sữa cho con thành công nhờ siro thảo dược từ châu Âu

“Con mình đang dùng, bé chỉ hai tháng thôi nhưng thấy có hiệu quả đấy các mom ạ” – là chia sẻ của mẹ Giang Linh sau khi dùng sản phẩm thảo dược Gas bimbi trị nôn trớ, ọc sữa cho con.

Mẹ có facebook Giang Linh phản hồi lại tình trạng của con sau khi dùng Gas bimbi.

Cũng như mẹ Linh, mẹ Đỗ Nga cũng vui mừng tâm sự: “Thật không ngoài mong đợi, mình cho con uống được 1 tuần thì tình trạng của con cải thiện hẳn. Trước đây, 1 ngày ít nhất bé phải nôn tời 5-6 lần, ăn gì cũng nôn thì giờ số lần nôn trớ của bé giảm hẳn, ngày bé chỉ còn nôn 1-2  lần mà mỗi lần cũng chỉ trớ ra ít, không nôn thành dòng như trước nữa. Mình tiếp tục sử dụng cho con được 1 tháng thì tình trạng của con cải thiện gần như hoàn toàn. Bé hết nôn trớ nên trộm vía cũng tăng cân và ít ốm vặt hơn trước”.

Bé Mít trộm vía ăn ngoan hơn và hết nôn trớ nhờ Gas bimbi

Mẹ Hai Thao chia sẻ: “Bé nhà em cũng đang dùng sản phẩm này thấy cũng được, bé cũng giảm nôn trớ nhiều rồi, cũng không còn vặn mình nữa”.

“Cảm ơn Gas, mình rất băn khoăn khá nhiều sản phẩm cho bé nhà mình, cuối cùng mình đã chọn Gas. Không làm mình thất vọng, bé nhà mình đã cải thiện được tình trạng nôn trớ, và đến bây giờ trộm vía chịu hợp tác với mẹ. Các mẹ cứ tin tưởng váo các chuyên gia Gas mà bình tĩnh sử dụng nhé! Nuôi con cũng cần sự kiên trì” – mẹ Phượng Ớt tâm sự.

Hàng nghìn mẹ đã sử dụng sản phẩm Gas bimbi trị nôn trớ, ọc sữa cho con và thành công, còn mẹ thì sao?

Để được hỗ trợ tư vấn cụ thể về tình trạng của bé và hướng dẫn sử dụng sản phẩm Gas bimbi đạt hiệu quả tốt nhất, ba mẹ vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc sức khỏe 1800 8070 gặp chuyên gia tư vấn.

 

Bình luận về bài viết

 1. Thoại ba đã bình luận:

  Chào bs e năm này 21 tuổi nhưng e k có kinh e có đi khám thì bs nói e màng trình dày sau khi tiểu phẩu thì phát hiện e không có âm đạo bs có tư vấn cho e nên đi tạo hình âm đạo vậy thì chi phí tạo hình âm đạo ở BV Từ Dũ trọn gói phát sinh là bao nhiêu vậy ạ

 2. Lê Thị Ngọc Mai đã bình luận:

  Bé nhà em khoảng 1,5 tháng tuổi, lúc mới sinh thì bé đi vệ sinh mỗi ngày hai lần, nhưng đến khi được 1 tháng tuổi thì bé không tự đi vệ sinh được. Khoảng 3-4 ngày không thấy bé đi vệ sinh nhưng rặn đỏ mặt nên em có bơm thuốc thì bé đi được và phân cũng rất mềm. Bé bú mẹ hoàn toàn từ lúc mới sinh. Cho hỏi em bơm thuốc cho bé nhiều lần như vậy có hại gì không và trường hợp của bé nhà em có cần uống men vi sinh để hỗ trợ cho bé dễ đi vệ sinh không?

 3. kiều đã bình luận:

  bs cho e hỏi.sau khi bỏ thai.theo chỉ định sau 2 tuần tái khám.e 3 tuần mới tái khám có sao k ạ

 4. nguyễn thị như đã bình luận:

  bé nhà em hiện nay được 45 ngày,bé bú sữa rất hay bị ọc,bé ọc sữa giống bã đậu.em cũng cho bé bú ít lại,bế hơi dốc người 15 phút 20 phút nhưng vẫn bị.em rất mong được bác sĩ tư vấn

Ý kiến của bạn

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Appetito bimbi. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

X

Đơn đặt hàng Gas Bimbi

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Giá bán: 300,000/hộp

Nội thành phí ship 25.000VNĐ. Ngoại thành phí ship 35.000VNĐ

   

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn